วันนี้เราจะมาพูดถึง online tool ตัวหนึ่งที่เรียกว่า PicTreat ซึ่งเป็นโปรแกรมที่คุณสามารถใช้งเพื่อทำงานด้าน photo editing ได้ วิธีการใช้งานก็แสนง่าย เพียงคุณไปที่เว็บไซด์ของ PicTreat แล้วทำการ upload รูปภาพ โดยไม่จำเป็นต้องทำการลงทะเบียนใด ๆ ทั้งสิ้น จากนั้นคุรก็สามารถเริ่มต้นทำงานกับภาพของคุณได้ทันทีครับ >> คลิ๊กที่นี่เพื่อเริ่มต้นการใช้งาน << หลังจากที่เลือกไฟล์เพื่อ upload แล้วคลิ๊กปุ่มเพื่อ upload แล้วคุณจะต้องเลือก option ในการทำงานกับรูปดังภาพ เมื่อแก้ภาพเสร็จแล้วคุณสามารถเลือกโพสท์ภาพนี้ไปยัง facebook หรือ social network ตัวอื่นที่คุณใช้อยู่ได้ทันที แม้ว่าจะสามารถแก้ไขภาพแบบง่าย ๆ เท่านั้นและไม่มีตัวเลือกให้ทำงานอะไรมากนัก เพราะตัวเว็บเน้นแก้ไขอะไรง่าย ๆ อย่าง “ลดอาการตาแดง” ของภาพ แต่ก็นับว่า tool ของเว็บไซด์นี้ใช้งานได้สะดวกทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการแก้ไข และเตรียมภาพถ่ายให้ดูดีขึ้น เพื่อแชร์ภาพไปยัง social network อย่า Facebook บทความโดย 2beshop.com ผู้แทนจำหน่าย HP และอุปกรณ์ Storage

pictreatlogo

วันนี้เราจะมาพูดถึง online tool ตัวหนึ่งที่เรียกว่า pictreat ซึ่งเป็นโปรแกรมที่คุณสามารถใช้งเพื่อทำงานด้าน photo editing ได้ วิธีการใช้งานก็แสนง่าย เพียงคุณไปที่เว็บไซด์ของ pictreat แล้วทำการ upload รูปภาพ โดยไม่จำเป็นต้องทำการลงทะเบียนใด ๆ ทั้งสิ้น จากนั้นคุรก็สามารถเริ่มต้นทำงานกับภาพของคุณได้ทันทีครับ

>> คลิ๊กที่นี่เพื่อเริ่มต้นการใช้งาน <<

theweb

หลังจากที่เลือกไฟล์เพื่อ upload แล้วคลิ๊กปุ่มเพื่อ upload แล้วคุณจะต้องเลือก option ในการทำงานกับรูปดังภาพ

treating

เมื่อแก้ภาพเสร็จแล้วคุณสามารถเลือกโพสท์ภาพนี้ไปยัง facebook หรือ social network ตัวอื่นที่คุณใช้อยู่ได้ทันที

uploadto

แม้ว่าจะสามารถแก้ไขภาพแบบง่าย ๆ เท่านั้นและไม่มีตัวเลือกให้ทำงานอะไรมากนัก เพราะตัวเว็บเน้นแก้ไขอะไรง่าย ๆ อย่าง “ลดอาการตาแดง” ของภาพ แต่ก็นับว่า tool ของเว็บไซด์นี้ใช้งานได้สะดวกทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการแก้ไข และเตรียมภาพถ่ายให้ดูดีขึ้น เพื่อแชร์ภาพไปยัง social network อย่า facebook

บทความโดย 2beshop.com
ผู้แทนจำหน่าย
hp และอุปกรณ์ storage

Comment

Comment:

Tweet